Thông tin mô tả sản phẩm Thịt cá hồi nạo
THỊT NẠO CÁ HỒI
Vụn cá hồi được lấy từ đâu ?
Người ta sẽ lấy phần thịt cá hồi hoặc phi lê đem phần thịt nạt cá chế biến các món ăn. Khi cá hồi được lọc mất phần thịt thì còn lại phần xương cá. Trong phần xương cá sẽ còn dính lại 1 phần nhỏ thịt. Đầu bếp tiếp tục lọc đi phần thịt còn dính trên xương ra – đây được gọi là vụn cá hồi. Phần vụn được lựa chọn kỹ, lọc xương kỹ, thịt không bị nát, vẫn giữ được độ tươi và ngon.
Thành phần dinh dưỡng có trong vụn cá hồi
- Chứa axit béo omega3 giúp phát triển não bộ, trí nhớ, rất tốt cho bà bầu và trẻ em.
- Chứa một lượng lớn protein giúp xương chắc khỏe
- Chứa vitamin A tốt cho thị lực, ngăn ngừa ung thư
- Chứa vitamin B giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể
- Chứa vitamin D tốt cho xương, rang, hỗ trợ hệ miễn dịch
Vụn cá hồi làm món gì ngon
Thịt nạo rất phù hợp với các món.
- Nấu cháo dinh dưỡng
- Chà bông ( ruốc) cá hồi
- Làm cơm nắm cá hồi
- Làm nem, chả giò cá hồi
Quy cách : 500 gram/ túi, 1 kg / túi
T