Thông tin mô tả sản phẩm RONG BIỂN TÁCH NHIỆT
Rong nho với công nghệ tách nước bằng nhiệt theo công nghệ nhật. Khác với phương pháp tách nước thông thường.
Giúp rong nho sau khi tách nước màu tươi hơn và bảo quản lâu hơn.
CÁCH DÙNG
Cách chế biến rong nho đóng gói:
Bước 1: ngâm trong nước lọc khoảng 3 phút để rong nho trở về trạng thái tươi ban đầu.
Bước 2: đem ngâm trong nước đá để rong nho giòn hơn. Thời gian ngâm khoảng 3 đến 5 phút để rong giảm bớt vị mặn, có thể thay nước ngâm một lượt nữa nếu cần thiết.
Bước 3: vớt ra đĩa và bạn có thể sử dụng trực tiếp hoặc chế biến nhiều món ăn theo ý thích.
Lời khuyên: Rong Nho thường được ăn sống, với nước tương, hoặc hỗn hợp nước tương, mè, giấm và rượu Mirin. Đây là một loại đồ ăn kèm mà bạn có thể tìm thấy ở nhiều nhà hàng, siêu thị. Rong nho đặc biệt hợp với bia!
Quy cách: 1 thùng 15 gói
Giá bán : 650,000
Free ship nội thành TP HCM, ngoại thành hỗ trợ ship cho khách hàng
Liên hệ : 09.19.19.69.29
www.sinusa.vn
Công dụng:
Rong nho là một trong rất nhiều loại tảo biển, có hình dạng của rong nho từng chùm, từng chùm hạt nho giống với chùm nho nên được gọi là rong nho. Ở Nhật Bản, rong nho có thể được sử dụng vào từng bữa ăn hàng ngày như rau.
Dù ở bất cứ nơi đâu thì Rong nho đều rất được ưa chuộng bởi những công dụng tuyệt vời, đa dạng dưỡng chất: Rong nho chứa đủ các nhóm chất dinh dưỡng cần thiết, là siêu thực phẩm lý tưởng cho trẻ em, phụ nữ, người có tuổi giúp đẹp da – đẹp dáng, thải độc, nâng cao sức khỏe, v.v…Bởi vậy, rong nho được dùng phổ biến trong các món ăn cũng như trở thành một loại dược phẩm chức năng để hỗ trợ cho sức khỏe con người.
Rong nho có hàm lượng các chất dinh dưỡng rất cao, điển hình là:
– Fucoidan: có tác dụng đốt cháy chất béo, làm loãng máu và tác động tích cực đối với hệ miễn dịch.
– DHA và EPA: Là 2 loại axit béo có lợi thuộc nhóm Omega-3.
– Vitamin A,B,C:
– Các Axit Amin và các khoáng vi lượng: Bên trong rong nho Namiso còn chứa rất nhiều các chất như: canxi, magie, sắt, kẽm, iot…đều là những chất cần thiết đối với cơ thể. Bổ sung thêm canxi sẽ giúp xương chắc khỏe, chống loãng xương và trành các bệnh về xương khớp. Hàm lượng iốt cao cũng sẽ phòng chống được thiểu năng trí tuệ và ngăn ngừa bướu cổ.
Rong nho biển được xử lýtheo công nghệ chuẩn Nhật Bản, tại vùng biển Khánh Hoà Việt Nam. Nơi có độ mặn phù hợp nhất để nuôi trồng.
Rong nho tách nước mang lại tính tiện lợi cao. Bởi vì sản phẩm đóng gói sẵn, tiện lợi khi sử dụng, bạn có thể dễ dàng sử dụng trong các buổi liên hoan, party,…
Rong nho có vị hơi mặn với một vị tươi mát của đại dương. Những bong bóng nhỏ vỡ ra trong miệng khi bạn ăn chúng. Người Nhật gọi đây là kết cấu “puchi puchi”, là một từ tượng thanh dùng để chỉ những thứ nhỏ đang vỡ ra