BẠCH TUỘC SUSHI BẠCH TUỘC ĐỎ

Yêu thích: 451 | Lượt xem: 6.340 | Giao hàng toàn quốc
450.000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu:
Mã sản phẩm:
+
 
Giá tốt nhất

Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng

 
Bảo hành

Cam kết bảo hành chính hãng

 
Chính sách đổi trả

Đổi trả dễ dàng những Sản phẩm bị lỗi

 
Giao hàng đảm bảo

Giao hàng tại nhà

Thông tin mô tả sản phẩm BẠCH TUỘC SUSHI BẠCH TUỘC ĐỎ

BẠCH TUỘC SUSHI

Thảo niềm đam mê ăn sushi tại nhà với quý khách hàng

SINUSA ra đời mong muốn mang những sản phẩm chất lượng bằng giá trị thật đến quý khách hàng

KHÁCH HÀNG CÓ THỂ TỔ CHỨC 1 BỮA PARTY SUSHI TẠI NHÀ CÙNG BẠN BÈ VÀ KHÁCH MỜI.

mà không cần quá tốn kém khi đến nhà hàng.

Quy cách: size từ 2 kg-5 kg

NGOÀI RA CÒN CÓ CUNG CẤP KHẨU PHẦN BẠCH TUỘC SUSHI CẮT SẴN ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG VỚI GIÁ VÔ CÙNG HỢP LÝ.

Liên hệ : 0919196929

cung cấp sỉ và lẻ toàn quốc.

Bạch tuộc Nhật đã được cấp phép nhập khẩu về Việt Nam. Tại Cahoinhap, bạch tuộc nhật được đóng gói bao bì hút chân không chất lượng cao - Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm - Bảo quản ở nhiệt độ lạnh -18 độ C.

Bạch tuộc Nhật được xếp loại hải sản giàu chất dinh dưỡng, có tác dụng bồi bổ thể lực. Khi chế biến món ăn, bạch tuộc sẽ có vị ngon giòn và phù hợp với khẩu vị của người tiêu dùng Việt Nam ở mọi lứa tuổi. Bên cạnh tác dụng bồi bổ sức khỏe tốt cho những người bệnh mới ốm dậy và phụ nữ sau sinh, các món từ bạch tuộc còn là thức ăn khoái khẩu đối với nhiều người.


LỢI ÍCH CỦA BẠCH TUỘC NHẬT


Thịt bạch tuộc được dùng trong thực phẩm để chế biến nhiều món ăn ngon và bổ như mực nang, hải sâm. Ngoài ra, chất octopamin trong bạch tuộc được ứng dụng với y khoa có tác dụng gây mê, cường giao cảm và một hoạt chất có khả năng trị bệnh rối loạn nhịp tim.

Chế biến món ăn từ bạch tuộc được ứng dụng vào các bài thuốc Đông y. Dưới đây là vài cách sử dụng bạch tuộc để trị bệnh:

» Chữa cơ thể suy nhược gầy yếu: Dùng thịt bạch tuộc nướng giòn, tán thành bột. Ngày uống 3 lần, mỗi lần 6-10 g, có thể đến 20 g, uống với nước ấm hoặc rượu.

Hoặc thịt bạch tuộc 50-100 g, thái miếng; lạc 60 g ngâm nước cho tróc vỏ ngoài, lấy nhân, giã nát. Cho 2 thứ vào nồi cùng với nước vừa đủ, nấu đến nhừ nhuyễn, thêm gia vị và ít rượu. Ăn cái, uống nước một lần trong ngày.

»Chữa suy nhược cơ thể sau sinh: Thịt bạch tuộc 100 g (thái nhỏ phơi khô), chân giò lợn 1 cái chặt miếng. Cho 2 thứ đổ đủ nước hầm kỹ đến nhừ, ăn vào 2 bữa cơm hằng ngày.

»Chữa thiếu máu, chậm tiêu: Thịt bạch tuộc tươi 100-200 g, rửa sạch thái nhỏ, xào với dầu cho săn cạnh, thêm 1-2 thìa nước gừng và 200 ml nước rồi nấu nhừ; chia làm 2 ăn trong ngày.

 

MÓN ĂN NGON TỪ BẠCH TUỘC NHẬT


Bạch tuộc Nhật rất phổ biến tại các bếp Nhật được đánh giá là thực phẩm bồi bổ sức khỏe rất tốt, có rất nhiều món ăn như sashimi, sushi, takoyaki và akashiyaki…

Với ẩm thực Việt Nam, bạch tuộc cũng rất được ưa chuộng. Những con bạch tuộc còn tươi ngon sẽ được cắt thành miếng được tẩm gia vị, một chút dầu vừng và ăn sashimi ngay rất ngon hoặc chế biến các món khác.